เจ็บท้องคลอดเป็นยังไงคะ

คือตอนนี้38วีคแล้ว มีเจ็บบ้างแต่ไม่บ่อย แต่วันนี้ถี่มากเลยคะ เจ็บตั้งแต่บ่าย3ประมาน3ครั้ง แล้วก็หายไป มาเจ็บอีกช่วงเกือบหกโมงจนถึงตอนนี้ เจ็บหายๆอะคะ

1 Trả lời

เจ็บท้องคลอดจะมีอาการปวดท้องแบบปวดอึค่ะ แบบปวดมีลมเบ่ง