ปวดท้อง

คือตอนนี้37wแล้วค่ะ อยากทราบว่าเจ็บท้องเตือนนี้เหมือนเจ็บท้องประจำเดือนหรือป่าวค่ะ เจ็บแบบนี้มาเกือบ2อาทิตย์แล้วค่ะ เวลาปวดทรมานมากค่ะ แล้วเวลานั่งก็มีมูกออกมาตลอดค่ะ ท้องคนที่2ค่ะ ตอนท้องคนแรกไม่อาการแบบนี้ เพราะเจ็บท้องแล้วก็คลอดเลย

ถ้ามีมูกออกควรไปพบหมอค่ะ หมอจะตรวจปากมดลูกว่าเปิดหรือยังนะคะ

น่าจะเจ็บเตือนคะ