แนะนำหน่อยค่ะ กังวลกลัวลูกไม่แข็งแรง

คือตอนนี้34+6wตรวจเลือดมาสามครั้งแล้วค่าเลือดยังต่ำมาก29.5%ใกล้คลอดแล้วด้วย..ต้องทำไงอ่ะ

ค่าเลือดต่ำเหมือนกัน ช่วงนั้น กินผักลวง เน้นไข่ต้มวัน2ลูก กินนมดีน่างาดำ แลคตาซอย ค่าเลือดขึ้นมา34 หมอบอกขึ้นเยอะมาก แล้วพยายามกินยาที่หมอให้

แม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ บ้านนี้เป็นธาลัสซีเมีย ท้องลูกคนที่สามแล้วค่ะ ค่าเลือดไม่เคยเกิน 26เลยค่ะ ถ้าค่าเลือดต่ำมาก หมอจะให้เติมเลือดค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

บ้านนี้ก็ค่าเลือดต่ำค่ะ ได้ยาบำรุงเลือดมากิน คนท้องปกติทาน2เม็ดแต่บ้านนี้4เม็ดค่ะจากค่าเลือด26ตอนนี้33ค่ะเลยได้ลดลงเหลือทานวันละ2เม็ด

1y trước

ตอนนี้9เดือนค่ะ เราทานตั้งแต่ช่วงประมาณ5-6เดือนค่ะ

ของเราคุณหมอให้ทานยาบำรุงเพิ่มขึ้นมาอีก 1 มื้อค่ะ จากปกติทานแค่ก่อนนอน ตอนนี้เพิ่มมื้อกลางวันด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จาก37ตอนนี้33

หมอไม่ให้ยาบำรุงเลือดเหรอคะ

1y trước

บำรุงเลือดที่เป็นสีเหลืองไม่ได้ กังวลมากเลยตอนนี้