ปวดท้องคลอดเองมีอาการแบบไหน

คือตอนนี้ มีอาการ ท้องปั้น เหมือนปวดอึ ด็กดิ้น บ่อยมาก ปงดไปถึงหัวหน่าว แต่ที่เจ็บมากๆคือ เด็กปั้น ดิ้นแรง มันทำให้หายใจไม่ออกเป็นบางครั้ง มันเหมือนจะปวดอึ ตอนนี้รู้สึกปวดมากๆๆ อายุ ครรภ์ ได้ 31 สัปดาห์คะ

ลักษณะเหมือนปวดท้องแบบเบ่งอึ แต่จะปวดถี่ๆขึ้นเรื่อยๆ จากตอนแรกปวดและหาย จากนั้นจะปวดถี่ขึ้นตลอด และจะปวดเบ่งอัตโนมัติเลยค่ะ