ผ่าคลอด มันมีอาการ ปวดท้องเหมือาจะคลอด เหมือนคนคลอดธรรมดา

คือตอนนี้ ท้องได้ 31 สัปเาห์แล้วคะ คือมีาการปวดท้องยุคะ แต่คนแรกผ่าคลอด เลยไม่รู้อาการของคนปวดท้องจะคลอดเอง มีแม่ๆ คนไหน คนอรกผ่าคลอด แล้วคนที่ 2 เนี่ย คลอดเองได้บ้างคะ หรือ คนแรกผ่าคลอด คนที่ 2 ก็ต้องผ่าคลอดเหมือนเดิม แล้วมีอาการปวดเจ็บท้องคลอดบ้างไม๊คะ คือ ตอนนี้ มีน้ำไหลออกออกจากช่องคลอดเกือบจะทุกวัน คะ มันอันตรายหรือเปล่า

ถ้าท้องแรกผ่า ท้อง2ก็ต้องผ่านะค่ะ ถ้ามีน้ำไหลหรือน้ำคร่ำแตกให้ไปรพ.เลยนะค่ะ

6y trước

แล้วมันอันตรายไม๊คะ

มีน้ำใสๆไหล ออกมาไม่ดีค่ะ จะคลอดแล้ว รีบไปร.พ.ค่ะ 31 สัปดาห์ยังไม่ควรคลอดนะคะ