กลางคืนลูกไม่ดิ้น

คือตอนกลางคืนลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ เวลาเรานอนท้องแข็งบ่อย และปวดเวลาท้องแข็งค่ะ เรานอนหลับเรารู้สึกได้ค่ะ หรือเราคิดไปเองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คิดหนัก #แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันหรือเปล่า

กลางคืนลูกไม่ดิ้น
1 Trả lời

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็ง จนปวดท้อง ปวดตั้งแต่หัวไหล่ลงไปเลยค่ะ ปวดลามไปแถวๆก้น คือทรมาน มาก แต่นับดูก็ดิ้นครบ 10 ครั้ง ช่วงนี้อายุครรภ์เยอะ ใกล้คลอด ต้องคอยสังเกต นับลุกดิ้นดีๆค่ะ บ้านนี้ 37+5