โค้ก ส้มตำ ของเผ็ดๆ

คือตรวจดูว่าท้อง แต่กินไรไม่ได้เลย กินได้น้อยจากเดิมมากๆ แต่บ้างทีก้ออยากกินโค้ก กินได้ไหมคะแม่ๆกับพวกส้มตำ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จริงๆตอนฝากครรภ์คุณหมอจะบอกไม่ให้ทานนะคะ บ้านนี้คุณหมอบอกหมดทุกอย่าง

3y trước

ขอบคุนคะแม่

ทานพอให้หายอยากนะคะ ส้มตำก็ลดเผ็ดลงค่ะ

3y trước

ขอบคุนคุแม่