ตรวจขึ้นสองขีดทุกอันแบบนี้ท้องชัวร์ใช่มั้ย

คือตรวจครรภ์ไปแล้ว6อันขึ้นสองขีดทุกอันเลย แต่ไม่มีอาการอะไรเลยแค่ประจำเดือนไม่มา ไม่ค่อยแพ้ ไม่เหม็น ตกขาวก็มีไม่เยอะ ฉี่ก็ไม่บ่อย เต้านมไม่ขยาย ไม่รู้สึกคัดเต้าแต่มีสิว หนวดก็มีคะแบบนี้ท้องชัวร์มั้ยคะ

6อันนี้ตรวจห่างกันกี่วันคะ

1mo trước

ไปฝากครรภ์รึยังคะ ท้องแน่นอนค่ะถ้าเข้มแบบนี้

บางคนจะไม่มาการแพ้ค่ะ