ขึ้นสองขีดจางๆท้องมั้ยคะ

คือตรวจก่อนปจด.มาสามวันแตขึ้นมา2ขีดจางๆจะท้องมั่ยค่ะ ตรวจมา2วันติดแล่วค่ะขึ้นเหมือนกัน2ขีดจาง

ขึ้น2ขีดจาง จะท้องไหมค่ะ ตรวจครั้งแรกจางมาก พอตรวจใหม่อีกครั้งขึ้นสองขีดจางแต่มองเห็นชัด พอไปตรวจโรงพยายามตรวจฉีกับตรวจภายในหมอบอก50-50มีสิทท้องไหมค่ะ

ถึงแม้จะขึ้นขางๆก็ท้องค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ