อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะว่าควรใช้อะไรดี

คือตรงขาข้างๆก้นอ่ะค่ะมันแตกลาย ทำยังไงถึงไม่ให้มันแตกเพิ่มค่ะ ปกติทาออยบางครั้งค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะว่าควรใช้อะไรดี

ออยของ plamer ค่ะ มีตัวที่มีรูปคนท้อง ลดคันด้วย ส่วนอีกตัวจะลดรอยแตกลายแบบนี้ ถ้าแม่ไม่อยากให้มีรอยเยอะ แม่ต้องอดทนทาค่ะ ถึงแม้ไม่ชอบก็ตาม

2y trước

จะลองซื้อมาทาดูนะคะ😊🙏

ของเราก็เปนแต่เราคิดว่ามันเปนเรื่องธรรมชาติของคนท้องค่ะ ทาอะไรก็เอาไม่อยุ่ แต่ไม่ชีเรียด. หลังคลอดค่อยว่ากัน😁😁

2y trước

น่าจะต้องอย่างงั้นค่ะ รอหลังคลอดอย่างเดียว55

บ้านนี้ก็แตกเหมือนกันค่ะพึ่งมาแตกตอน7เดือน โบกทั้งออยทั้งครีมก็เอาไม่อยู่ค่ะแตกลามไปทั่วทั้งหน้าท้อง สะโพก เอว🥹

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ ค่อยรักษาตอนหลังคลอดเอา

มาออยล์ทุกวันค่ะ เช้าเย็น ของมาว่าช้อยส์ก็มีครีม และเซรั่มด้วย ไม่งั้นไบโอออยล์ค่ะ ทาหน้าอกด้วยนะคะด้านข้าง

2y trước

จะลองหาซื้อมาทาดูค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้ท้อง 31 6 w ค่ะ ทานีเวีย กระแุกน้ำเงิน ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ ทาหลังอาบน้ำเช้าเย็น เหนียวหน่อยค่ะ แต่ใช้ดีมาก

2y trước

ทาอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ก็ยังแตกที่ขานิดนึง อาจเพราะเพราะทาบ้างไม่ทาบ้าง เพราะลืม

บ้านนี้ทาครีมทาออยตลอด แต่ท้องยังเล็กอยู่คะ 5 เดือนยังไม่มีลอยอะไร น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโลกรัม

2y trước

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น5กิโลเหมือนกันค่ะ

ทาออยหลายๆรอบนะคะไม่ใช่แค่เช้าเย็น เหมือนทาตลอดเวลาเลยค่ะ เพราะช่วงสุดท้ายจะบึมเร็วมาก

2y trước

ช่วงข้างต้นขากับสะโพกคือจะหนักมากและมองไม่ค่อยเห็นด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตรงขากับก้น หนักอยู่นะคะ แต่ท้องไม่แตก ตอนนี้กำลังคันๆท้อง พยายามไม่เกา

2y trước

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ลูบท้องเอา กลัวท้องลาย

บ้านนี้ทา ครีมEVE’S บูสเตอร์อีฟส์ ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลยค่ะ จนตอนนี้ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ตรงที่แตกไม่ได้ทา เพราะไม่เห็น พึ่งมาเห็นเอง😭✌️

แตกข้างๆสะโพกเหมือนกันค่ะ เราทาออยหลังอาบน้ำค่ะทุกเช้า เย็น ก่อนนอน ท้องเลยไม่แตก

2y trước

ท้องไม่แตกเหมือนกันค่ะ ☺️