อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะว่าควรใช้อะไรดี

คือตรงขาข้างๆก้นอ่ะค่ะมันแตกลาย ทำยังไงถึงไม่ให้มันแตกเพิ่มค่ะ ปกติทาออยบางครั้งค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะว่าควรใช้อะไรดี

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ สรุปแตกตอนเข้า 32 วีค ตอนนี้ทั้งรอยใหญ่ขึ้นคันขึ้น ทรมานมาก

2y trước

สู้ๆนะคะ สู้ไปด้วยกัน

ใช้ทุกอย่างที่ว่าดีจริงๆคะ ตอน7 เดือนแตกมากกกก เค้าคิดว่ามันอยู่กับผิวแต่ละคนนะ

2y trước

ของเราไม่ค่อยได้ทาครีมกับพวกออยเท่าไหร่ ไม่ชอบอะไรเหนียวๆเลยทาเป็นบางครั้ง หลงเกาบ้างมันเลยแตก555

บ้านนี้แตกเหมือนกันคะ แต่ใช้โลชั่น มันจางลดมากเลยคะ ถ้าสนใจสอบถามได้นะคะ

2y trước

โลชั่นมะพร้าวคะ ถ้าแม่สนใจสั่งได้ที่เค้านะคะ

บ้านเราทาครีมค่ะ เริ่มรู้สึกคันก็ทาๆๆๆ ช่วยได้เยอะเลย

2y trước

บ้านนี้พึ่งเห็นค่ะ😅

บ้านนี้แตกหนักมากค่ะ ตรงก้นเลย ทั้งดำ ลงมาถึงขาเลยค่ะ

2y trước

สุ้ๆค่ะแม่ หลังคลอดค่อยหาอะไรมาทาเดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้ แตกเดือนสุดท้าย แม่โบกมาทุกอย่าง😅

2y trước

สู้ๆค๊าา

หนูก็เเตกคะขาเเล้วก็ตูดเเต่ท้องไม่เเตก

ทาออยทับด้วยครีม นวดให้ครีมซึมเช้าเย็น

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค๊าา เดี๋ยวเค้าจะลองดู เค้าไปซื้อครีมมาแล้ว

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวทาค่ะ

2y trước

แม่ใช้ตัวนี้ค่ะรอยเก่าค่อยๆจางเป็นสีขาวค่ะรอยใหม่ไม่เพิ่มแม่ทาเช้าเย็นค่ะ

ใช้ผลิตภัณท์ของอีฟคะ

2y trước

พอดีแฟนทำงานคนเดียวค่ะ เลยไม่ได้ซื้ออะไรมาบำรุงตัวเองสักเท่าไหร่ แต่ก็จะพยายามหาซื้อมาทานะคะ🙏🥹