อายุครรภ์

คือตกลงอายุครรภ์27 w ใช่ไหมค่ะ พอดีเห็นมีบรรทัดสุดท้าย28 w เราก็เลยงง ไม่แน่ใจว่า 27w หรือ28w

อายุครรภ์
1 Trả lời

ในใบซาวด์จะเป็นการวัดขนาดส่วนต่างๆของน้อง ทำให้อายุครรภ์คลาดเคลื่อนได้เล็กน้อยค่ะ. แม่อิงจากสมุดฝากเล่มสีชมพูนะคะ ✌✌