อันตรายมั้ย​คะ

คือซื้้อที่นอนมาให้ลูกนอนอย่ากให้นอนที่นอนนุมๆ เเต่น้องไม่นอนอย่ากนอนกับเเม่เเต่เเม่นอนปูผ้าเฉยๆเองน้องจะเจ้บหลังหรือหัวมั้ยคะทุกคืนน้องนอนบนเเขนคะ 3เดือนคะ

1 Trả lời

เอาผ้าคอตตอนมาปูรองผ้าอีกชั้นค่ะกันแพ้ บ้านนี้ก็นอนที่นอนกับแม่

2y trước

บ้านนี้แย่งทั้งที่นอนทั้งผ้าห่มแล้วค่ะ อีกหน่อยคงได้สละหมอน🤣