ขอสอบถามหน่อยคะ

คือช่วงนี้รู้สึกอยากกินแต่ส้มตำอย่างเดียวเลยคะ อยากินแต่ของแซ่บๆเผ็ดๆ แต่พยายามเลี่ยงกินเผ็ดตลอดคะ ส้มตำก็กินอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งคะหรือไม่ก็กินอาทิตย์เว้นอาทิตย์ ลูกจะเป็นไรมั้ยคะ 😅 #ขอบคนสำหรับคำตอบนะค้ะ

1 Trả lời

ของแซ้บต่างๆกินได้ค่ะ กินบ่อยก็ได้ไม่เป็นไรค่ะ แต่เอาที่เผ็ดพออร่อย ที่สำคัญคือ​ปรุงสุก

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ ☺️