อยากสอบถามแม่ๆคะที่ไกล้จะคลอดหรือมีประสบการณ์

คือช่วงนี้ช่วงโควิดเราไม่อยากนอนห้องรวมและห่วงรวมไม่สามรถเฝ้าได้ คือถ้าเราจะจองห้องพิเศษสามารถจองล่วงหน้าได้มั้ยคะ อีกประมาณ3เดือนจะคลอด เลยอยากรู้คะเพื่อยังไงจะได้เตรียมทัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้าผ่าจองล่วงหน้าได้ ถ้าคลอดเองจองวันคลอดค่ะ

3y trước

เราสามารถจองได้ช่วงไหนคะ