ลูกอายุ 20 วันกลางคืนนอนยาก

คือช่วงกลางคืนจะเปลี่ยนมาใส่แพมเพิดให้ค่ะ ก็จะคอยดูคอยเปลี่ยนให้เรื่อยๆเวลาเขาร้อง และให้กินนมและอุ้มเรอทุก 2 ชั่วโมงตามปกติ แต่ทุกช่วงตี 2-3 บางทีลากยาวมาถึงตี5 เขาไม่นอนเลยค่ะ จะบิดตัวแล้วส่งเสียงร้องแบบไม่มีเหตุผล ไม่ทราบว่าเขาเป็นอะไรคะ เครียดมาก ทำอะไรไม่ถูกแล้วค่ะ

อาจจะไม่สบายตัวคะ อิ่มมาก ท้องอืด เด็กวัยนี้เขายังไม่ชิ้นกับโลกภายนอกคะ เขาอยู่ในท้องมาตั้ง9 เดือน 10เดือนก็ต้องให้เวลาเขาปรับตัว ลองใช้ผ้าห่อตัวน้อง อุ่มกล่อมน้องนอน

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะสำหรับวิธืดีๆแบบนี้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ทำใจ บ้านนี้นมป้อนให้อิ่ม เพิสก็เปลี่ยน อึก็แล้ว นอนมองตาเราแป๋วไท่ร้อง ไม่นอน ก็เอามานอนกก อุ้มๆบ้าง ก็หลับ เหมือนยิ่งโตยิ่งนอนยาก