แบบนี้เขาเรียกว่าแพ้ท้องหรืออะไรค่ะ

คือชอบปวดหัวบ่อยและไม่ชอบกินข้าวรู้สึกเบื่อ แต่อยากกินนี่นั้น​ แพ้ท้องหรือป่าวค่ะเพราะตัวเองตั้งครรภ์​ได้3สัปดาห์​1วันเองมันเร็วเกินไ​ปหรือป่าวค่ะหรือว่าเกิดจากผลข้างเคียง​อะไรหรือป่าวค่ะ​#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง ถึง5เดือนค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​