เรื่องแพ้ท้อง

คือจากที่แพ้หนักมากต้องให้น้ำเกลือ ตอนนี้ดีขึ้นมากๆแล้วค่ะ เหลืออาเจียนวันละรอบ แต่อาการน้ำลายเยอะ น้ำลายเหนียว กลืนไม่ลง อาการพวกนี้เมื่อไหร่จะหายคะ ขอบคุณคะ #15week2day คะ

1 Trả lời

บ้านนี้กลืนน้ำลายได้ตอน20วีคค่ะ

4y trước

ไม่ค่อยอาเจียน แต่ยังกลืนน้ำลายไม่ลง อดทนๆ ขอบคุณค่ะ💛