ใครเเพ้ทั้งวันบ้างค่ะ

คือจะอ้วกตลอดเวลาเลยจะกินอะไรไม่ได้เลยเเม้กระทั่งน้ำ ปกติไม่ค่ะ

ปกติคะ ถ้าหนักมาก ไปหาหมอเพื่อฉีดยาแก้แพ้ท้องได้คะ เราก้อไป ทั้งฉันทั้งนอนให้น้ำเกลือเลย

แพ้เหมือนกันค่ากินอะไรไม่ได้เลย เหนื่อยมากๆบางวันหายใจไม่เต็มอิ่มค่ะ

เราค่ะเเพ้ได้3-4เดือนน้ำเปล่ากินเเล้วอ้วกก็มีบางที

เหมือนกันเลยค่ะ