ท้อง33สัปดาห์

คือจะรู้ได้อย่างไรคะว่าลูกกลับหัวหรือยัง บางคนบอกว่าไห้สังเกตลูกดิ้นถ้าดิ้นสูงถีบซี้โครงแปลว่ากลับหัวแล้วจริงไหมคะ แล้วถ้าบ้านนี้ลูกดิ้นต่ำมากเหนือหัวเน่านิดหน่อยเองแปลว่าลูกยังไม่กลับหัวใช้ไหมคะ รบกวนทีคะ??

1 Trả lời

ต้องให้หมอดูนะคะ อีกอย่างตามที่คนอื่นบอกมาก็จริงค่ะ ดิ้นสูงแปลว่ากลับหัวแล้ว ดิ้นต่ำๆก็อาจจะกลับเช่นกัน แต่เป็นส่วนแขนหรือหัวก็ว่าไป