พึ่งไปหาหมอมา พึ่งกลับมาช่วงบ่ายๆ กลับมาเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออก

คือจะฟังเสียงหัวใจ คุณหมอกดและคลำแรงมาก เพื่อหาตัวเด็ก คุณหมอกดแรงไปหรือป่าว กลับมาถึงบ้านอยากเข้าห้องน้ำ มีเเหมือนเลือด ติดแผ่นอนามัย #เราใส่แผ่นอนามัยตลอดเพราะมีตกขาวเยอะ จะอันตรายไหม ควรกลับไปหาหมอไหม #ท้องแรกคะ #โรงพยาบาลรัฐ

1 Trả lời

ถ้ามีเลือดออกควรกลับไปหาหมอนะคะ