หลังคลอดลูกมีแม่ๆท่านไหนผมร่วงบ้างคะ

คือจะบอกว่า ตอนนี้เรามีปัญหา ผมร่วงเยอะมากเลยคะ แม่สามีบอกว่าที่ร่วงเพราะว่าลูกจำหน้าเราได้คะ เกี่ยวกันไหมคะ ตอนนี้คือเครียดมากคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ยังร่วงอยู่เลยค่ะ ลูก1ขวบ10เดือนแล้วค่ะ