ถอดยาคุมออกก่อนกำหนด

คือจะถอดยาคุม แบบฝั่ง นะค่ะ ถ้าเอาออกก่อนกำหนด เสียกี่บาทค่ะ ฝั่งมาจนลูกได้9เดือนแล้ว อยากรู้เสียกี่บาทค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ราคาแล้วแต่ สถานบริการที่จะไปรักษาคะ