การคลอดลูก

คือจะคลอดลูกเดือนกุมภา 62 นี้ อายุครบ25ปีเบญจเพสพอดี ตอนนี้กลัวและกังวลมากคะ

อยากให้คุณแม่ตัดเรืองเบญจเพศไปคะ ไม่อยากให้คิดว่าการมีลูกการคลอดลูก ต้องมีเคาะ มั่นใจสิคะ ว่าลูกจะต้องคลอดออกมาแข็งแรง เบญจเพศไม่น่ากลัวละอันตรายเท่า การที่คุณแม่ วิตกกังวลหลอกคะ อันนี้สิ มีผล100% กับลูกในท้องคุณแม่แน่นอน

6y trước

ขอบคุนคะ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ