ใช้สิทธิ์บัตรทองนอกพื้นที่

คือจะคลอดลูกที่โรงพยาบาลบ้านแฟนต่างจังหวัด แต่จะใช้สิทธิ์บัตรทองในการฝากครรภ์และคลอด สิทธิ์ของเราอยู่คนละจังหวัดกับแฟนอยากทราบว่าสามารถย้ายสิทธิ์บัตรท้องชั่วคราวได้มั้ยคะ ย้ายแล้วเสียค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยหรือเสียแค่30บาท #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รีบไปย้ายเลยค่ะ ไปย้ายที่โรงบาลรอ15วัน ไม่เสียอะไรค่ะเอาใบทะเบียนบ้านไปด้วยบ้านที่เราจะเข้าอ่ะค่ะ เเล้วก็ไปเดินเรื่องฝากท้องที่โรงบาลที่จะคลอดน่ะค่ะ บ้านนี้ก็ทำค่ะ ถ้าไม่ทำเสียค่าคลอดถ้าผ่า20,000คลอดเอาน่าจะ6,000-7,000

4y trước

ขอบคุณ​คะ🙏