มีขนขึ้นที่หน้าท้อง

คืองงมากค่ะ ก่อนตั้งครรภ์ไม่มีขนขึ้นที่หน้าท้องเลย แต่พอรู้ว่าตัวเองตั้งท้อง ก็เริ่มมีขนขึ้นเต็มหน้าท้องไปหมด นับวันๆขนยิ่งมีสีเข็มและยาวขึ้น มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้มั้ยค่ะ อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ ??

ปกติมีขึ้นอ่อนๆค่ะ​ พอท้องขึ้นดกดำมาก55 เขาว่าจะได้ลูกชายค่ะ​ ฮอร์โมนเพศชาย แล้วก็ได้ลูกชายจริงๆ​ค่ะ

5y trước

ของเราแฟนขึ้นแทนอ่า

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะ

เราขึ้นคะ ตอนคลอดพยาบาลมาโกนขนจนบ่นว่าเยอะ

บ้านนี้ก้อขึ้นค่ะเเต่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร

แม่ๆที่มีขนขึ้น ได้ลูกชายทุกคนมั้ยค่ะ

บ้านนี้ดกดำมากค่ะ​ เต็มท้องเลย​

บ้านนี้ขนขึ้นเยอะมากและยาวมาก555

รู้ตัวอีกทีก็มีเหมือนกันค่ะ555

บ้านนี้ก็ขึ้นได้ ได้น้องผู้ชาย

บ้านนี้มีตั้งแต่ไม่ทัองเลยจ้า