ขออนุญาตสอบถามค่ะ

คือคุณหมอให้ยา3 ตัวนี้มากินพร้อมกันนะคะ หลังอาหารเช้า มีผลหรืออะไรหรือป่าวค่ะ เพราะบางคนก็ว่าให้กินตัวสีเหลืองก่อนนอน นะคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ
1 Trả lời

แคลเซียมต้องกินแยกมื้อกับยาบำรุงเลือดค่ะ

2y trước

คือหนูต้องกินหลังอาหารเย็นใช่มั้ยค่ะ แล้วที่ผ่านมาหนูกินหลังอาหารเช้าพร้อมกับยาบำรุงเลือดมาตลอดจะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ