น้องแหวะ​เยอะเละบ่อย

คือคืนเมื่อวานถึงวันนี้น้องกินไปสักพักก็อ๊อกออกมาตลอดเลยค่ะออกมาทั้งมีการ​ ย่อนแล้ว​(เป็นก้อน​ขาว)​ กับไม่ย่อย(เป็นน้ำนม)​ แต่น้องก็ไม่มีงอแงหลับได้ตื่นได้ไม่ผิดปกตินอกจากที่บอก​ น้อง​20วัน​ ดื่มนมแม่ค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องแหวะ​เยอะเละบ่อย
1 Trả lời

กินเยอะเกินไปหรือเปล่าคะแม่

4y trước

ตอนแรกคิดว่าใช่ค่ะแต่พอเราให้แบบประมาณ​เองว่าเยอะละดึงออกละปล่อยเค้าร้องเปลี่ยนมาอุ้มแทนดูดนมก็ยังเป็นค่ะ