แบบนี้ใช่เลือดประจำเดือนหรือป่าวคะ

คือคลอดได้3เดือนแล้วค่ะ ก่อนออกจากโรงบาลก็ฉีดยาคุมเลย ที่ผ่านมาก็ไม่มีเลือดนะคะ (เคยได้ยินว่าบางคนฉีดยาคุมจะไม่มีประจำเดือนอ่ะค่ะ)แต่ตอนนี้คือขาดฉีดยาคุมมา1เดือนแล้วค่ะ แบบนี้จะใช่เลือดประจำเดือนหรือป่าวคะ แล้วต้องไปหาหมอให้หมอตรวจดูมั้ยคะ (ไม่มีอาการปวดท้องหรือปวดมดลูกนะคะ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แบบนี้ใช่เลือดประจำเดือนหรือป่าวคะ

ใช่ค่ะ

4y trước

ของเรา7วันค่ะ มาเยอะมากกกกกกก