🙏🙏🙏สอบถามแม่เจ้า😅😅

คือคลอดน้องหมาได้1เดือน28วัน และได้ฉีดยาคุมตอนน้องได้1เดือน15วันแล้วน้องกินนมแม่ตอนนี้คลอดน้องจะได้2เดือนแล้วมีเลือดออกแต่ไม่มาก ไม่ทราบว่าแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฉีดยาคุมในบางรายจะมีเลือดมากระปิดกระปอยค่ะบางรายอาจไม่มาเลยก็มีเป็นผลข้างเคียงของการฉีดยาคุมค่ะ