คนแก่หัวโบราณ

คือคนแถวบ้านหัวโบราณกันมาก เราคลอดลูกมาห้ามเรากินนั่นกินนี่ กินอะไรก็ไม่ได้ ต้องให้กินน้ำร้อน กินได้แต่หมูกับไก่ น่าเบื่อมากกก ใครเคยเจอปัญหานี่ไหมคะ เราเป็นแม่คนก็รู้อยู่ว่าอะไรควรกินไม่ควรกิน น่าเบื่อสุดๆเลยค่ะ 😒#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ยังืดีได้กินหมูกับไก่นะบ้านนี้ให้กินแค่หมูกินจนเอียนจนอ้วก

2y trước

ไม่ไหวเลยค่ะ