มีเรื่องจะปรึกษา

คือคนผ่าคลอด ตั้งครรภ์ได้อีกเมื่อไร หลังจากผ่าคลอดบุลลคแล้ว ถ้าท้องในเวลาไม่ถึงปีหลังจากผ่าคลอดบุลลค แล้วจะมีปันหาอะไรตามมาไหม แล้วถ้าเราติดอีก ในขณะที่แผลเรายังไม่หายดีเราจะเป็นยังไง ถ้าไปพบหมอ หมอจะเอาออกไหม (ติดเดือนแรก)

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะตั้งใจอยากได้หัวปีท้ายปี กำลังตั้งครรภ์อีกคนเหมือนกันค่ะ ลูกคนโตจะ 7 เดือน ส่วนน้องในท้อง 7 วีคค่ะ หมอบอกไม่เป็นอะไรนะค่ะ สามารถมีได้ปกติค่ะ หมอไม่ได้ว่าด้วยนะค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ พี่สะใภ้ก็พึ่งผ่าคลอดแฝดไป ได้6เดือนท้องอีกแล้ว แต่เขาไม่รู้ทำไงตอนนี้หลุดแล้วค่ะ เขาบอกหลุดเอง แต่น่าจะไปปรึกษาหมอมา

ไม่น่าให้เอาออกหรอกค่ะ ท้องได้ แค่แม่รีบรักษาแผลให้หายไวไว ก็พอ เพราะต่อไปท้องแม่จะตึงใหญ่ขยายอีก ยินดีด้วยจ้า ติดไวจัง 😁

คุณ แผล ยัง ไม่ หาย ดี เลย😅 อย่างน้อยก็2-3เดือน

ห่างกัน2ปีค่ะ เพราะต้องผ่าซ้ำรอยเดิม

ให้ห่างกัน อย่างน้อย 2 ปีค่ะ

6y trước

อ้อ ขอบคุณจ้าา