คุณแม่ๆซื้อของเตรียมไว้กันไหมคะ

คือคนที่บ้านเขาถือเรื่องไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้เช่น เสื้อผ้าของลูก ของใช้ต่างๆของลูก เขาถือว่าถ้าซื้อไว้ก่อนลูกจะแท้งอ่ะคะ บ้านไหนถือแบบนี้ไหมคะ แล้วมีคุณแม่ท่านไหนได้ซื้อไว้ก่อนไหมคะ

1 Trả lời

ลูกคนโตซื้อของไว้ตอนท้อง 4 เดือน ตอนนี้ท้อง 2 จะคลอด พย นี้ เตรียมซื้อเสื้อผ้าตั้งแต่ 2 เดือน เอาเตียงเด็กมาตั้งติดกับเตียงแม่ตอน 3 เดือน ก็ไม่พบว่าเค้าจะตายหรือแท้งค่ะ การแท้งอยู่ที่ร่ายกายคุณแม่ ไม่ใช่จากการซื้อของค่ะ