ถ้าเราจะซื้อของมาเตรียมไว้สัก2-3อย่างก่อนคลอดจะเป็นไรไหมค้ะ

คือคนทางบ้านบอกว่าซื้อของมาไว้ก่อนมันไม่ดี แต่เห็นว่าของมันลดราคาเลยอยากจะซื้อไว้สัก2-3อย่างก่อนคลอดมันจะเป้นไรไหมค่ะ

ต้องถามว่า ถ้าไม่ซื้อไว้แล้วใครจะซักจะล้างให้คะ ของที่ใช้กับน้องต้องสะอาดนะคะ ถ้าแม่มีคนทำให้จะรอก็ได้ค่ะ สมัยนี้เค้าไม่ถือกันแล้วค่ะ การแพทย์ก้าวหน้าไปมากกกกกกกแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยสั่งตั้งแต่4เดือน เพราะของลดราคา เซลล์เอ่ย ทยอยสั่งเอาค่ะซื้อตูมเดียวไช้เงินเยอะค่ะ