คือขอสอบถามหน่อยว่านี้ท้องได้37+4วันแล้วเวลานี้เข้าห้องน้ำจะเช็ดอวัยวัยวะแล้วมันมีน้ำใสๆนี้ควรไปโรงบ

คือขอสอบถามหน่อยว่านี้ท้องได้37+4วันแล้วเวลานี้เข้าห้องน้ำจะเช็ดอวัยวัยวะแล้วมันมีน้ำใสๆนี้ควรไปโรงบาลมั้ยคะ??

ถ้าไหลไม่หยุดแบบอั้นไม่หยู่หรือมีอาการอื่นๆร่วมด้วยรีบไปหาหมอดีกว่านะคะแม่ๆ เสี่ยงน้ำคล่ำแห้งนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️