ตกขาว อันตรายไหมค่ะ

คือขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้3สัปดาห์แล้วมีตกขาวไม่เยอะแต่เปนสีเหมื่อนแป้งเปียกแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ปกติจ้าธรรมดาของคนท้อง แต่ถ้าคัน,มีกลิ่น,สีเหลือง,เขียว ต้องรีบพบหมอจ้า

ขาวขุ่น ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน = ปกติค่ะ