พี่2ขวบ5เดือนน้องคลอด19ตุลา

คือขอถามแม่ที่มีประสบการณ์​ว่าเด็กสองขวบมีอิจฉา​เป็นไหม​ จัดการยังไงกลัวพี่ไม่รักน้องกลัวพี่อิจฉา​น้องกลัวพี่แกล้งน้อง​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พี่2ขวบ5เดือนน้องคลอด19ตุลา
1 Trả lời

แม่ต้องคอยบอกลูกคนโตว่ามีน้องอยู่ข้างในให้เค้าสัมผัสลูบท้องแม่เบาๆ เวลาคลอดก็ใส่ใจคนโตให้มากที่สุดให้เค้าช่วยหยิบของให้น้อง ส่วนคนเล็กให้คุณพ่อช่วยดูหรือยาย เพราะคนเล็กยังไม่รู้สึกอะไรกินนอนอย่างเดียวประสบการณ์จากป้าเราแนะนำมา ส่วนตัวเราก็จะคลอดสัปดาห์หน้าลูกคนโต2ขวบ3เดือนค่ะคงจะนำวิธีนี้ไปใช้ สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณ​มากๆเลยนะค่ะ