อารมณ์คุณแม่ท้อง

คือก่อนเราท้องเราปกติทุกอย่างค่ะ แต่พอท้องยิ่งท้องแก่ยิ่งหึงหวงสามีจนคิดไปเองว่าเขาเปลี่ยนไปและกลายเป็นเหมือนจะพยายามผลักเขาออกไปจากใจ ทั้งๆที่เขาปกติทุกอย่าง เอาใจดูแลทุกอย่าง แต่เราเหมือนหึงทั้งๆที่เขาไม่ได้ทำอะไรผิด ระแวงจนเหมือนจะเกลียดเขาและรู้สึกไม่สนิทใจกับเขาเหมือนก่อนท้องเลยค่ะ ปรึกษาหมอจิตเวชแล้สเขาบอกเป็นฮอร์โมนคนท้อง หลังคลอดจะหาย แต่ตอนนี้เราเครียดมากๆแม่ๆมีใครเคยเป็นบ้างคะขอคำแนะนำทีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทะเลาะกันหนักเลยตอนนี้ บางวันร้องไห้คนเดียวค่ะ

3mo trước

ใช่เลยค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้ถึงขั้นทะเลาะแต่สมองอิแม่ไปไกลมากๆเลยค่ะ จะทำยังไงกับอารมณ์ตัวเองดีนะ