มีเลือดออกมาเหมือนเมนตอนท้อง16สัปดาห์

คือก่อนหน้านี้ตรวจครรภ์ต้นเดือนกุมภาพันธ์ขึ้น2ขีดตามภาพเลยค่ะเพราะว่ามาเมนครั้งสุดท้ายวันที่25ธันวาเลยตัดสินใจตรวจและพบว่าขึ้น2ขีด และก็เวลาผ่านมาจนถึงตอนนี้ 16 สัปดาห์ 6 วัน นอนอยู่ดีๆก็มีเลือดออกมาเหมือนมาเมนเลยโทรบอกสามีว่ามีเลือดออกมาแกก็ตกใจตอนนี้เครียดมากว่ามันคืออะไร ทำอะไรไม่ถูก มีแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์ไหมค่ะ และควรทำยังไงดีค่ะ เพราะว่าเราแท้งรึเปล่าค่ะเลือดเลยออกมาแต่ไม่มีเป็นก้อนออกมานะคะ รบกวนแม่ๆช่วยแชร์กันหน่อยนะคะ

มีเลือดออกมาเหมือนเมนตอนท้อง16สัปดาห์

น่าจะเป็นแท้งคุกคามค่ะ ไปหาหมอ หมอจะซาวฟังเสียงหัวใจเด็กแล้วก็ฉีดกันแท้งค่ะ