ท้อง5เดือนแล้วติดโค๊ก

คือก่อนหน้าก็ไม่ค่อยกินโค๊กนะคะแต่พอท้องเริ่มกินแต่กินไม่มากค่ะแต่กินทุกวันเลยพอกินข้าวก็ต้องมีกินมีแม่ๆบ้านไหนติดโค๊กบ้างไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ติดหนักมากค่ะ ตั้งเเต่ก่อนท้องเเล้วด้วยค่ะ ต้องกินหลังกินข้าวเหมือนกันค่ะ บวกกับที่อากาศร้อนๆมีโค๊กสดชื่น ชื่นใจมากๆๆ เเต่ตอน26wเจอความดันสูงเลยงดได้เลยค่ะ ตอนนี้30wเเล้วความดันพึ่งปกติ งดทุกอย่างที่ทำไห้ความดันสูงเลยค่ะเรา

4y trước

ตอนแรกก็เหมือนจะกินเยอะขึ้นทุกวันค่ะแต่ก็เตือนสติตัวเองไว้ค่ะกลัวเป็นเบาหวานเลยไม่ค่อยกินเท่าไหร่ค่ะหลังๆ😍