ขอถามแม่ๆหน่อยคะบ้านไหนยังมี พสพ อยู่บ้างคะ

คือก่อนท้องเราก็เป็นคนจัดในเรื่องนี้มากๆ(แค่กับแฟนตัวเองนะคะ) พอท้องช่วงแรกๆเราเองก็ยังเสร็จได้แต่พอมาช่วงนี้ทำยังไงก็ไม่เคยเสร็จเลยคะตอนนี้27วีค1วัน แม่ๆยังมี พสพ กันอยู่มั้ยคะแล้วแม่ๆเสร็จกันมั้ยทางนี้เราทำเองทุกอย่างแฟนนอนเฉยๆอย่างเดียวปกติเราจะเสร็จเองทุกครั้งยิ่งท้องโตยิ่งไม่มีวี่แววหลังคลอดแล้วจะหายมั้ยคะ 🥲

ก่อนท้องมีบ่อยเหมือนกันค่ะพอท้องความต้องการก็ไม่ค่อยมีแต่พอคลอดเท่านั้นแหละแม่ไม่มีความต้องการเลยหรือมันด้านไปแล้วก็ไม่รู้แม่5555

3t trước

จะ5เดือนแล้วไม่มีเลย บางทีปฏิเสธจนรู้สึกผิดเหมือนกัน55555แต่มันก็ไม่อยากเลยจริงๆ อาจจะเพราะเลี้ยงลูกจนเหนื่อย พอลูกหลับก็อยากทำอะไรที่ตัวเองผ่อนคลาย😂

บ้านนี้ก่อนท้องว่าต้องการเยอะแล้วท้องยิ่ง×100 มีพสพ.จนคลอด เสร็จทุกรอบนะแม่ ไม่ได้มีปัญหาเรื่องนี้เลย หลังคลอดก็มีปกติ เสร็จทุกรอบนะ

บ้านนี้ยังทำการบ้านอยู่ค่ะ 31+3 แล้ว แต่ไม่เสร็จเหมือนกัน มันเหนื่อยมาก ให้คุณพ่อเสร็จคนเดียวทุกครั้งเลย แม่ไม่ไหว หายใจไม่อิ่ม 🤣🤣

เป็นที่ อารมคนท้องด้วยค่ะ เราท้องช่วงแรก อยากมีตลอด แต่พอพักหลัง เริ่มไม่อยาก ยิ่งคลอดแล้ว ยิ่งไม่อยากเข้าไปใหญ่

บ้านนี้ สะกิดพ่อบ่อยมากแต่ท้อง ถ้าไม่มีประวัติแท้งหรืออะไร มีได้ปกติค่ะแม่ แต่ท่าที่ไม่อันตราย เบาๆเอาคะ

บ้านนี้ก่อนท้องมีทุกเกือบทุกวันแต่พอท้องพ่อไม่กล้าแตะแม่เลยค่ะจนตอนนี้34วีคแล้วพ่อใจแข็งมาก🤣🥹

เราก็เป็นค่ะไม่เสร็จ แล้วก็ไม่มีอารมณ์เลยค่ะตอนนี้33วีคแล้ว หลังคลอดจะกลับมาเป็นปกติค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องก็มีฉ่ำ พอท้องแล้วความต้องการลดลงค่ะ แต่คุณพ่อไม่ลดลง แต่แค่ทำเบาา

บ้านนี้มีตอน15weeks-27weeksค่ะ เพิ่งหยุดพัก มีเกือบทุกวัน พอเข้าไตรมาส3แล้วก็ต้องพักค่ะ

ตั้งแต่ท้อง พ่อบ้านไม่ทำอะไรเลยค่ะ😅 แฟนกลัวไม่กล้าทำ เราก็เฉยๆด้วยค่ะ