น้ำหนัก​ลด​อันตราย​ต่อ​ล​ู​กไหม

คือก่อนท้องน้ำหนัก56กว่าๆพอท้องน้ำหนัก​เริ่มลดเรื่อยๆ54จนตอนนี้53 ท​้องได้14สัปดาห์​1วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าหมอตรวจแล้วปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​