สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

คือก่อนจะทราบว่าท้อง เป็นคนสูบบุหรี่ค่อนข้างจัดเลยค่ะ มารู้ตัวอีกที ก็ท้องได้ 2 เดือนแล้ว จะส่งผลต่อน้องมากมั้ยคะ ตอนนี้เลิกบุหรี่ได้สักพักแล้วค่ะ แต่ยังแอบกังวลอยู่เลย

1 Trả lời

ฝากครรภ์รึยังคะแม่ ได้เล่าให้หมอฟังไหมคะ

5y trước

รีบไปฝากนะคะ จะได้รีบเช็คดูค่ะ อย่าลืมบอกหมออย่างละเอียดนะคะ