ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือกำหนดคลอดของเรา 31 ก.ค. ในแอปเราใส่ตามวันที่กำหนดคลอด แต่ในแอปบอกได้ 37 วีคแต่เมื่อวานเจ็บท้องไปหาหมอ เจ็บตั้งแต่ 6 โมงเย็นจนถึงตี 3 หมอถามวันกำหนดคลอดเลยบอกว่า 31 ก.ค. ตามที่หมอกำหนดให้ในสมุดชมพู หมอบอกว่า 34 วีคเองคืออะไรคะ งง. ตอนนี้สับสนไปหมด นับวันรอคลอดมากค่ะตอนนี้ วันนั้นที่เจ็บท้องไปหมอบอกว่า 34 วีคทำคลอดไม่ได้ เพราะต้อง 36 วีคขึ้นไปกลัวเด็กไม่สมบูรณ์ แต่ในแอปทำไมบอก 37 วีคแล้วใครพอบอกได้บ้างคะว่าคืออะไร เวลาปวดท้องก็ไม่กล้าไปหาหมอแล้วค่ะ หมอเวรรอบดึกคือพูดไม่เพราะด้วย อีกอย่าง ไม่ได้ฝากพิเศษด้วย ได้ยินคำพูดพยาบาลบางทีถึงกับน้ำตาเล็ดค่ะ 😔

บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้าแม่ ในแอป38wแล้ว แต่กำหนดคลอดปลาย ส.ค คือเราก็บอกตามวันที่ประจำเดือนมาวันแรกเดือนสุดท้ายนะ แต่หมอเอาตามเครื่องอัลตร้าซาวด์ แม่นี่แบบงงบวกกังวลเหมือนกันจ้า😒🙁

2y trước

ของเราหมอกำหนดคลอดให้ 31 ก.ค เราก็ใส่ตามที่หมอกำหนดให้ ในแอปบอก 37 วีค แต่พยายาบาลบอกแค่ 34 วีคงงมาก

เราเองก็กำหนดคลอด31 กรกฎาคมค่ะ 37 3wค่ะถูกแล้ว เราปวดเตือนเมื่อวานหมอให้นอนรพ1คืน เพิ่งได้กลับมาบ้านวันนี้ หมอบอก37 3ตรงในแอปนี้นะคะ

น่าจะยึดเกณฑ์ตามอุลตร้าซาวด์นะคะ บ้านนี้ตามตามแอป39+6 ตามซาวด์38+4 ส่วนตัวเป็นคนที่ประจำเดือนมาตรงด้วยนะคะ

เอาที่บอกในสมุดกับคุณหมอบอกเป็นหลักคะ ถ้ายังไม่ถึง37-38wเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด น้องออกมาจะไม่ค่อยแข็งแรงนะคะ

ขอเราหมอกับแอพวันกำเนิดคลอดตรงกันเลยค่ะ

2y trước

ของเราก็ตรงกันค่ะ แต่หมอบอกเราแค่ 34 วีค ในแอปบอก 37 วีคจ้า

กำหนดคลอดเรา 31 กรกฎาคม ตอนนี้ 37+2 w ค่ะ

2y trước

หมองงมั้งคะ55