เจ็บท้องเตือน

คือกำหนด27กรกฎาคม​แต่เจ็บท้อง​นอนโรงพยาบาลละตอน35weekจนถึงตอนนี้36week+3day น้องมีสิทธิที่จะออกเร็วๆนี้ไหมคะ(และอาจเลื่อนกำหนดเป็น4ส.ค.)​

เจ็บท้องเตือน

ไม่แน่ค่ะแม่ มีสิทธิ์คลอดได้ทุกเมื่อ บ้านนี้กำหนดคลอด25ก.ค 36w5d และท้องแรกเคยคลอดตอน37w1d

4y trước

มีแต่คนบอกว่าไม่นานเกินรอ555

บ้านนี้เจ็บท้องนอนโรงบาลตอน33วีคตอนนี้37+3วีคยังเงียบอยุ่เลยค่ะ