น้อง2เดือน29วัน. ไม่อึมาหลายวันแล้วจะเป็นอะไรไหม

คือกังวลมากๆค่ะ

ถ้านมแม่ล้วนปกติคะ แต่ถ้าน้องไม่อึแล้วงอแงคุณแม่ลองดื่มนมเปรี้ยว ผลไม้ มะละกอสุก ส้ม ดูคะ บ้านนี้ลองแล้วได้ผลคะ

บ้านนี้บางครั้ง1อาทิตย์จ้า ถ้ากินนมแม่ล้วนไม่หน้าเป็นห่วง แม่กินผักผลไม้เยอะๆนะคะ

นมแม่ค่ะและดูแมก. แต่เคยลองนมผง2ครั้ง. ครั้งละ2ออนเองค่ะ

ทานนมแม่ก็ปกติจ้าแม่

ทานนมอะไรคะ