ให้ลูกอายุไม่ถึงเดือนดูดจุกหลอกเป็นอะไรมั้ยคะ

บ้านนี้ ครอบครัวทางพ่อเขาไม่ให้ดูดเลยค่ะ กลัวน้องติดแล้วเลิกไม่ได้ แต่ก็กลัวน้องจะเป็นภาวะ overfeeding เลยต้องแอบเอาให้ดูดตอนแกไม่อยู่

อย่าพึ่งให้ใช้เลยคะ ใช้มากๆๆไม่ดีคะเดวปากจะเจ่อเอาปากจะไม่สวย บ้านนี้ลูกจะ7เดือนแล้วคะ ไม่เคยให้ใช้เลย ปู่กับย่าก่อไม่ชอบให้ใช้คะ

4mo trước

จุดหลอกไม่ได้ทำให้ปากเจ่อค่ะ มันเป็นที่พันธุกรรมค่ะ หมอก็ออกมาแนะนำเพราะจุกหลอกจะช่วยไม่ให้ลูกน้อยกินนมมากเกินไปจนเป็นโอเวอร์ฟีลดิ่งค่ะ

จุกหลอกถูกออกแบบมาไว้ให้ดูดแบบไม่มีลม/อากาศเข้าแม่ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องอืดเลยค่ะ หมั่นทำความสะอาดเอานะคะ

จุกหลอกใช้ได้ค่ะเราใช้ตั้งแต่ลูกเกิดเลย น้องเลิกเองตั้งแต่ยังไม่ขวบด้วยค่ะ ซื้ออันที่ได้มาตรฐานจะดีค่ะแม่

ดูดได้ค้าแต่เลือกให้ดีๆ ทำความสะอาดบ่อยๆ

3mo trước

ของเราก็ให้ดูดตั้งเเต่เกิดเลยค่ะเพราะเขาเหมือนจะอยากกินนมเพิ่ม จะให้ดูดเฉพาะตอนกล่อมนอนค่ะ พอเขาหลับเขาก็คายออกมาเอง ส่วนตัวเลือกจุกพีเจ้นกับเอเว้นค่ะ มันออกแบบมาเผื่อช่วงปากของน้องด้วย แม่ลองไปศึกษาดูนะ เด็กวัยนี้เขาติดดูดเผื่อกล่อมตัวเองนอน เขามีความสุขในการดูด

เป็นคะ ยังไม่ควรให้ด้วยคะอันตรายมาก

ไม่เป็นไรค่ะ