อาการปวดท้องคลอดเป็นยังไงค่ะ

คือ แม่บ้านนี้เพิ่งท้องแรก ไม่รุ้ว่าอาการปวดท้องคลอดเป็นยังไง ตอนนี้แม่ปวดท้องแบบอยากเข้าห้องน้ำอ่ะค่ะ ปวดแบบบีบไปหมดยันหลังเลยค่ะ ปวดแล้วก็หาย ตั้งแต่ตีสามครึ่ง จนตอนนี้ คือนอนไม่ได้เลย กำหนดผ่าคลอดวันนี้แล้ว ดันมาปวดท้องซะงั้น

1 Trả lời

ปวดถี่เข้ามาเรื่อยๆคะ ปวดถี่ทุกๆ10นาที ทุกๆ5นาที นั้งพักไม่หาย คืออาการของคนจะคลอดคะ