อาการแพ้ท้อง

คือ เราเหม็นของที่ชอบกินเกือบทุกอย่างเลยค่ะ ? ชอบกินแต่กินไม่ได้ แต่กับของไม่ชอบกินนี่คืออยากกินมาก ส่วนตัวผลไม้เกลียดส้มสุด กินไป 18 ลูกค่ะแล้วคือร้ำร้องน้ำส้มเป็นอาทิตย์แล้ว มีคุณแม่คนไหนแพ้แล้วชอบกินของที่ตัวเองไม่ชอบบ้างคะ 555

1 Trả lời

เราค่ะ อยากกินกาแฟมากๆ ทั้งที่ไม่เคยชอบ แต่ก็ไม่ได้กินนะ ห่วงลูก อยากกินแต่ของที่หมอห้าม เช่น เบียร์ แต่ก็ไม่ได้กินนะ