ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยนะคะเรื่องการหาเงิน

คือ ... เราอยากหาเงินเพิ่มจากสามี ตอนนี้ที่เรากำลังมองอยู่มี2อย่าง คือ 1. ชุดเสื้อผ้าเด็กมือ1 2. ชุดเสื้อผ้าเด็กมือ2แบบยกกระสอบ แต่ก่อนนำมาขายเราจะทำความสะอาดก่อนทุกตัว คำถามคือ...ถ้าแม่ๆเป็นคนซื้อ แม่ๆจะซื้อมือ1หรือ2ให้ลูกใส่มากกว่ากันหรอคะ #เราไม่อยากอยู่บ้านเลี้ยงลูกเฉยๆ เราอยากหารายได้ช่วยสามีเล็กๆน้อยๆก็ยังดีน่ะค่ะ ขอบคุณนะคะ

มือ1จ้า

5y trước

ขอบคุณนะคะ